Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Thực phẩm chức năng Hemonase chữa bệnh trĩ

Đối với việc điều trị các căn bệnh nói chung và bệnh trĩ nói riêng có rất nhiều phương pháp như dùng thuốc, phẫu thuật, ăn uống kết hợp,... Trong đó, không thể không kể đến các loại thực phẩm chức năng. Nhìn chung, tác dụng của các loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh và được dùng kết hợp với phương pháp điều trị chính. Đối với bệnh nhân trĩ có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Hemonase để điều trị bệnh cho mình.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HEMONASE CHỮA BỆNH TRĨ

Hemonase là một giải pháp mới trong điều trị bệnh trĩ, được dựa trên bài thuốc cổ phương bổ trung ích khí thang có tác dụng chữa tỳ vị khí hư gây ra sa dạ dày, trực tràng,... Đây là tin vui cho những người đang gặp phải những rắc rối do bệnh trĩ có thể tham khảo áp dụng.

Thành phần của Hemonase bao gồm: Thất diệp nhất chi hoa, đẳng sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch truật, thăng ma, sài hồ, trần bì, cam thảo, đại táo và các loại phụ liệu khác,... Các thành phần trên đều có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên.

Dạng bào chế: Viên nang cứng

Công dụng:

- Giúp bổ tỳ vị, bổ trung thăng dương khí, ích huyết, nhuận tràng.

- Hố trợ điều trị trung khí suy giảm mắc bệnh trĩ, với các biểu hiện: Táo bón gây chảy máu, lòi dom sưng đau ( sa đại tràng )

Đối tượng sử dụng:

- Người bị trĩ nội, trĩ ngoại, táo bón gây chảy máu, lòi dom sưng đau ( sa đaị tràng)

- Người bị trung khí suy giảm, mắc bệnh sa dạ dày, sa dạ con, huyết áp thấp.

- Dự phòng cho người nguyên phát hay tái phát mắc bệnh trĩ do làm việc đứng hay ngồi nhiều.

Cách dùng:

- Hỗ trợ điều trị: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần uống 2 viên x 2- 3 lần/ngày.

- Dự phòng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần uống 2 viên x 1- 2 lần/ngày.

- Dùng mỗi đợt kéo dài 1- 3 tháng.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Thời gian sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Ưu điểm vốn có của các loại thực phẩm chức năng dùng để chữa bệnh được bào chế theo công thức riêng phù hợp với từng loai bệnh là tương đối an toàn trong sử dụng. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn cần lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng, an toàn và cần nhớ đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét