Thứ Tư, 19 tháng 2, 2014

Viên uống Motaphan chữa bệnh trĩ

Xin hỏi:

Viên uống Motaphan có tác dụng như thế nào trong điều trị bệnh trĩ, được sử dụng cho đối tượng nào và có an toàn không. Tôi năm nay 45 tuổi, bị bệnh trĩ gần 1 năm nay. Tôi thấy hiện trên ti vi có quảng cáo thuốc Motaphan có tác dụng chữa bệnh trĩ. Mong chương trình giúp tôi giải đáp các thắc mắc trên. Cảm ơn chương trình!

Hồng Tiến (Nam Định)

VIÊN UỐNG MOTAPHAN CHỮA BỆNH TRĨ

Trả lời:

Viên uống Motaphan là một loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và bào chế, sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Dược khoa – Trường Đại học Dược Hà Nội. Thuốc có nguồn gốc từ thảo dược, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, áp dụng hiệu quả cao đối với những bệnh nhân trĩ ở thể nhẹ.

Thành phần: 

Thuốc có nguồn gốc thảo dược, bao gồm: rutin (chiết xuất từ hoa hòe), hạt dẻ ngựa, rau diếp cá, Ginkgo biloba (cây bạch quả), Biberry ( việt quất đen) và Diosmin từ trái cây họ cam, quýt.

Công dụng:

- Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ. Cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa) và các biến chứng xuất huyết của bệnh trĩ (sa trực tràng, nứt hậu môn).

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón. Giúp bảo vệ và tăng sức bền tĩnh mạch, tăng cường sức khoẻ tĩnh mạch và đường tiêu hoá.

Đối tượng sử dụng:

Người bị táo bón, nguy cơ mắc bệnh trĩ. Người bị trĩ nội, trĩ ngoại, chảy máu do trĩ, đau rát hậu môn,mong muốn giảm tái phát trĩ sau khi phẫu thuật.

Cách dùng:

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ( Bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp ): Uống 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày và dùng liên tiếp trong một tháng.

Phòng ngừa bệnh trĩ và táo bón, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa: 1 viên/lần, ngày 2-3 lần

Uống trước khi ăn 30 phút, hoặc sau khi ăn 1 giờ lần.

Như đã đề cập, Motaphan chỉ là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do vậy, đối với trường hợp của bạn, trước hết bạn cần nhanh chóng đến gặp bác bác sĩ để được chẩn đoán và tư vấn phương pháp và loại thuốc chữa trị cụ thể, phù hợp nhất.

Chúc bạn vui khỏe.

1 nhận xét:

  1. Thuốc motaphan này bao nhiêu tiền 1 hộp? dùng có hiệu quả không?

    Trả lờiXóa