Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

5 cách chữa bệnh trĩ tự nhiên không nên bỏ qua

Bệnh trĩ luôn khiến nhiều người khổ sở với những cơn đau và sự ngứa ngáy khó chịu kéo dài dai dẳng. Nếu tích cực điều trị bệnh trĩ ngay từ đầu thì sẽ không mấy khó khăn để bạn có thể đẩy lùi căn bệnh này. Tuy nhiên trĩ lại là căn bệnh thầm kín rất khó nói nên nhiều người thường tặc lưỡi cho qua khiến bệnh kéo dài và thêm trầm trọng.họ không biết rằng khi mới mắc bệnh, chúng ta hoàn toàn có thể tự chua benh tri tai nha bằng rất nhiều phương pháp. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.
Những cách chữa bệnh trĩ tự nhiên không nên bỏ qua


1. Trộn lưu huỳnh với Vaseline với tỷ lệ bằng nhau và bôi vào hậu môn ngày 2-3 lần khi búi trĩ lòi ra khiến bạn đau đớn khó chịu.

2. Đặc tính kháng viêm của cây phỉ sẽ giúp bạn giảm thiểu sự đau đớn và ngứa ngáy do trĩ. Nhỏ chiết xuất của cây phỉ lên 1 miếng bông và đưa vào nơi bị trĩ vào ban đêm. Sử dụng như một dạng thuốc đắp.

3.Đi cầu ra máu là triệu chứng không thể tránh khỏi khi bị trĩ. Hãy ngăn ngừa triệu chứng này bằng giấm táo.  Pha hai muỗng giấm táo vào một cốc nước và uống vào mỗi bữa ăn hoặc bôi trực tiếp giấm táo vào nơi bị trĩ..

4. Phèn chua cũng là một cach tri benh tri đơn giản.Pha 1 muỗng cà phê bột phèn trong một ly nước và bôi thường xuyên.

5. Dùng nhiệt nóng là một biện pháp giúp cầm máu và làm cho búi trĩ teo dần. Dùng quả chỉ xác nướng nóng, ép vào 7 lần là khỏi hoặc dùng quả chanh héo (để cách năm) đốt trong lò, hứng khói mà xông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét