Thứ Sáu, 18 tháng 7, 2014

Các thời kỳ của bệnh trĩ ngoại

Các thời kỳ của bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại được chia làm 4 thời kỳ với các triệu chứng bệnh trĩ  như sau:

  - Trĩ lòi ra ngoài: đây là thời kỳ trĩ ngoại mới hình thành, bạn sẽ có cảm giác hơi hơi có vật lạ ở ngoài vùng hậu môn, nếu tinh ý và phát hiện sớm ở thời kỳ này sẽ dễ dàng điều trị hơn rất nhiều.

  - Trĩ lòi ra ngoài với các búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo: đến thời kỳ này bệnh trĩ ngoại đã phát triển hơn, cảm giác có vật lạ cũng ngày càng rõ ràng hơn nhưng chưa có cảm giác khó chịu. Ở giai đoạn này thì có thể kết hợp các phương pháp trị bệnh trĩ dùng An Trĩ Vương hoặc các loại thuống đông y đều có thể chữa khỏi hoàn toàn.
benh tri ngoai, cac thoi ky cua benh tri ngoai
Bệnh trĩ ngoại
  - Trĩ bị tắc, đau, chảy máu: đến thời kỳ này, bệnh trĩ ngoại đã gây đau, bắt đầu chảy máu vì bị cọ xát khi đi đại tiện. Nếu liên tục bị hiện tượng chảy máu khi đi đại tiện, bạn phải đến gặp bác sỹ ngay để có phương pháp chữa trị phù hợp.

  - Trĩ bị viêm, nhiễm trùng, ngứa và đau: thời kỳ cuối cùng, nói chung cái gì nhiễm trùng đều rất nguy hiểm. Bạn nên đến ngay cơ ở khám bệnh trĩ gần nhất để được tư vấn phù hợp. Vẫn có thể dùng các loại thảo dược hay An Trĩ Vương, nhưng có thể phải phẫu thuật cắt trĩ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét