Thứ Năm, 7 tháng 8, 2014

Bệnh trĩ tái phát nên làm thế nào?

BỆNH TRĨ TÁI PHÁT NÊN LÀM THẾ NÀO?


BỆNH TRĨ TÁI PHÁT NÊN LÀM THẾ NÀO?

Hỏi:
Chào bác sĩ cách đây gần 1 năm tôi bị bệnh trĩ. tôi mới phát hiện bệnh khoảng 1 tuần thì đi khám . Bác sỹ nói tôi vừa bị trĩ nội vừa bị mắc bệnh trĩ ngoại.Tôi thấy ở hậu môn nhú ra 1 chút thịt gán với thành ngoài hậu môn dài khoảng 0,5cm

  Bác sỹ đã ở đó đã tiến hành cắt cho tôi và lành hẳn. Nhưng cắt không sát lắm tôi vẫn thấy có 1 chút như thịt thừa. Mấy ngày nay tôi uống cafee loss weight được 8 ngày.Ăn  không  nhiều ,  1 ngày khoảng 1 chén cơm buổi trưa. Sáng và tối không đói nên không ăn. Khó đi đại tiện, giống như táo bón. Tôi kiểm tra thì thấy giống như mình bị trĩ lại. bên vành hậu môn có 1 múi như bị sưng.

Tôi đã tự mua thuốc DAFLON uống. theo tờ giấy chỉ dẫn sử dụng thì 3 ngày đầu mỗi ngày 6 viên, cho đến 3 ngày tiếp theo mỗi ngày 4 viên. nếu trong vòng 15 ngày ko hết thì tìm bác sỹ hỏi.

Hiện giờ đang hoang mang không biết trường hợp của tôi thì thuốc DAFLON có chữa được không? Uống thế nào? Và nên thực hiện điều trị gì để chữa khỏi hẳn? Cảm ơn bác sĩ!

Đáp:
  Chào bạn! Theo như triệu chứng bệnh trĩ mà bạn mô tả thì bạn đã bị trĩ tái phát sau khi phẫu thuật. Do các cách ăn uống và sinh hoạt của bạn không điều độ dẫn đến bệnh trĩ bị tái phát. Điều trị bệnh trĩ khỏi hoàn toàn cần kết hợp nhiều phương pháp ngoài uống thuốc.

Kết hợp uống An Trĩ Vương để điều trị tốt hơn, ăn uống nên đầy đủ các bữa, có thể kết hợp thêm chữa bệnh trĩ bằng Đông y. Các bài thuốc đông y rất tốt với trĩ độ 2 trở xuống. Bạn nên tái khám để biết rõ thêm tình trạng của mình, mới có thể có những phương pháp điều trị tốt nhất! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét