Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo chi phí hết bao nhiêu?

Tôi bị bệnh trĩ nội cấp độ 3 và đang trong quá trình điều trị. Do tình trạng bệnh đã phát triển ở mức độ nặng nên gây ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt và cuộc sống. Tôi gần như không làm được việc gì mà chỉ chăm chăm vào việc chữa trị. Hết dùng các bài thuốc từ thảo dược, tôi lại dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. Lần đi khám mới đây các bác sĩ khuyên trường hợp của tôi nên thực hiện phẫu thuật mới có thể khắc phục nhanh được bệnh. Qua tìm hiểu, tôi biết hiện nay phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo đang được áp dụng nhiều. Đây cũng là phương pháp mới nhất sử dụng trong phẫu thuật cắt trĩ và nghe nói là không gây đau, thời gian nằm viện ngắn và sau khi phẫu thuật gần như không bị tái phát. Thấy vậy tôi thấy rất khả quan và đang có ý định áp dụng phương pháp này để điều trị.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo


Tuy nhiên một vấn đề nữa khiến tôi băn khoăn là không biết chi phí phẫu thuật theo phương pháp này là bao nhiêu. Nghe mọi người nói vì là phương pháp hiện đại, hiệu quả nên chi phí cao nhưng tôi chưa biết cụ thể là bao nhiêu để xem xét và chuẩn bị. Vậy nhờ mọi người nếu ai biết về thông tin này thì chia sẻ giúp tôi được biết với! Chi phí cho một lần phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo hết bao nhiêu tiền?

Hoặc ai đã từng chữa bệnh trĩ bằng phương pháp này thì chia sẻ cho tôi chút kinh nghiệm với nhé! Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được ý kiến đóng góp chia sẻ của mọi người.

Xuân Tùng - Tuy Hòa - Phú Yên.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét