Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Công thức trị bệnh trĩ bằng khoai tây làm co búi trĩ sau 1 tuần

Kết hợp khoai tây với nguyên liệu này để chữa bệnh trĩ giúp giảm đau ngay tức thì và làm co búi trĩ sau 1 tuần rất đơn giản mà không hề tốn kém. Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để áp dụng nhé.

Công thức trị bệnh trĩ bằng khoai tây làm co búi trĩ sau 1 tuần


Công thức trị bệnh trĩ bằng khoai tây


Khoai tây là một loại thực phẩm có nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng và công dụng làm đẹp hiệu quả được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Bên cạnh đó, khoai tây cũng có tác dụng chữa bệnh, nhất là khi kết hợp với dầu oliu tạo nên công thức chữa bệnh trĩ rất hiệu nghiệm, đơn giản và không hề tốn kém. Công thức dùng để chữa trị cho cả trường hợp bệnh trĩ nội và trĩ ngoại như sau:

Nguyên liệu:

Công thức trị bệnh trĩ bằng khoai tây làm co búi trĩ sau 1 tuần

- 1 củ khoai tây

- 1 muỗng cà phê dầu ô liu

Thực hiện:

- Chữa bệnh trĩ nội: lấy khoai tây rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng, ngâm với dầu oliu. Sau khi tắm và chuẩn bị đi ngủ, dùng thanh khoai tây đã ngâm dầu ô liu đẩy vào hậu môn và giữ qua đêm. Nó sẽ làm mềm, giúp giảm sưng đỏ bề mặt búi trĩ giúp lần đi vệ sinh tiếp theo được dễ dàng hơn và không cảm thấy đau đớn.

- Chữa bệnh trĩ ngoại: người bệnh lấy củ khoai tây rửa sạch, xay nhuyễn rồi trộn đều với dầu oliu tạo thành hỗn hợp. Sau khi vệ sinh sạch sẽ cho vùng hậu môn thì dùng hỗn hợp này đắp lên búi trĩ. Dùng một miếng băng gạc dán lên hậu môn để giữ cố định. Nên thực hiện trước khi đi ngủ và gỡ bỏ vào sáng hôm sau.

Cả 2 cách nêu trên, người bệnh nên kiên trì thực hiện 1 tuần, búi trĩ sẽ bắt đầu co lại dần. Nếu thấy chuyển biến tích cực, hãy áp dụng đến lúc các búi trĩ co hẳn là được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét