Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Bị ngứa hậu môn khám ở đâu tốt tại Tp HCM

Ngứa hậu môn kéo dài là một trong những vấn đề cảnh báo một số bệnh lý gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thăm khám sớm tình trạng ngứa hậu môn là một trong những cách để cải thiện tình trạng sức khỏe. Dưới đây là một số địa chỉ thăm khám khi bị ngứa hậu môn mà bạn cần biết để tham khảo và điều trị khi cần thiết.

Khám ngứa hậu môn ở đâu tại TPHCM

1.Bệnh viện 175

Bệnh viện 175 là một trong những địa chỉ khám chữa nhiều bệnh lý. Bệnh viện có nhiều trang thiết bị, các bác sĩ chuyên khoa. Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối ở khu vực phía Nam, trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh cho quân nhân cũng như các đối tượng khác.

- Địa chỉ bệnh viện: số 786, Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
- Số điện thoại: 096 983 10 10.

2.Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM là một trong những bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật cao. Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thăm khám và điều trị ngứa hậu môn ở TPHCM.

- Địa chỉ bệnh viện: số 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 028 3855 4269.


3.Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những địa chỉ điều trị và thăm khám các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây cũng là một trong những địa chỉ điều trị tin cậy đối với nhiều bệnh lý khác nhau, được nhiều bệnh nhân trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh phía Nam.

- Địa chỉ bệnh viện: số 128 Hồng Bàng, phường 12, Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 028 3864 2750.


4.Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị nhiều bệnh khác nhau. Trong đó có nhiều bệnh nhạy cảm, các bệnh nam học. Chi phí điều trị tại Bệnh viện Bình Dân cũng khá phù hợp với phần đông người dân.

- Địa chỉ bệnh viện: số 408 Điện Biên Phủ, phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 838394747.

Ngứa hậu môn là một trong những dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau. Thăm khám và điều trị sớm là cách để cải thiện tình trạng sức khỏe tốt nhất. Bệnh nhân cũng không nên vì mặc cảm mà ngại thăm khám để tránh tình trạng bệnh tiến triển nặng, khó chữa và dai dẳng hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét